เรียนทำเว็บ

เรียนทำเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์

เหมาะสำหรับ tutor เพื่อสร้างคอร์สเรียน ที่สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

ไม่ต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้ เรายินดีไปสอนถึงบ้าน สอนแบบตัวต่อตัว ช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจ และปูพื้นฐานการทำตลาดออนไลน์ได้ง่ายขึ้น เรียนจบ 3 วันคุณจะมีเว็บไซต์พร้อมใช้งานได้ทันที

ค่าเรียน
32,000 บาท

ระยะเวลาเรียน 3 วัน
วันละ 5 ชั่วโมง

ปูพื้นฐานการทำเว็บด้วย WordPress

สอนตั้งแต่การจดโดเมนและเช่าโฮสติ้ง (เพราะโฮสบางเจ้าก็ไม่ได้ออกแบบระบบมาเพื่อ WordPress) ทำความเข้าใจว่า WordPress คืออะไร อะไรทำได้และอะไรทำไม่ได้ และฝึกใช้เครื่องมือพื้นฐานของ WordPress ครับ เช่น ใส่ข้อความ ใส่รูปภาพ ใส่คลิปวีดีโอ แยกแยะความแตกต่างระหว่าง page และ post ได้ เป็นต้น

ฝึกใช้ Premium Theme

เรียนวิธีทำเว็บให้สวยงามโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าธีม ซึ่งธีมจะมีค่าใช้จ่ายต่อ 1 ธีม ประมาร 2,000-3,000 บาท แต่ ผู้เรียนไม่ต้องซื้อเอง เอาธีมที่ผมซื้อไว้แล้วมาฝึกใช้งานได้ครับ ธีมจะช่วยเราสร้าง layout หน้าตาเว็บให้สวยงามสร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มฟังชั่นต่างๆ เช่น การเชื่อมต่อกับพวก social media ต่างๆ เป็นต้น

ทำระบบคอร์สเรียนออนไลน์ด้วย teachable

เรียนรู้การใช้งานแพลตฟอร์ม teachable เพื่อทำระบบคอร์สเรียนออนไลน์ การจัดงานเนื้อหาคอร์ส การจัดการระบบสมาชิก เพื่อสร้างคอร์สเรียน ที่สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

ความรู้ที่ได้รับ

เราจะมีความรู้ในระดับที่ว่าเห็นเว็บไหนสวย เราสามารถต่อหน้าตาเว็บเลียนแบบได้หมด โดยที่ไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่ตัวเดียว บนโลกออนไลน์สิ่งที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท คือ ความสวยงามของเว็บเรานั้นเอง

หากคุณเรียนรู้ได้เร็ว

ผมจะเสริมความรู้เรื่องการทำ SEO และการทำตลาดออนไลน์ให้ครับ หมายความว่า พอเรามีเว็บไซต์แล้ว มันจะยังไม่มีคนเห็นเว็บของเราแน่นอน เราต้องรู้วิธีผลักดันเว็บตัวเองให้ติดหน้าแรก google ให้ได้ครับ ซึ่งเราเรียกสิ่งนี้ว่าการทำ SEO

  ทุกคอร์สเรียนรอบสอนสด ได้คอร์สเรียนออนไลน์แถมฟรีครับ  

  ทุกคอร์สเรียนรอบสอนสด  
 ได้คอร์สเรียนออนไลน์แถมฟรีครับ  

ต้องขอบอกตามตรงว่าการทำเว็บให้ใช้งานได้จริงนั้น มันยังไม่ง่ายครับ และมีรายละเอียดที่กว้างมาก ผมไม่สามารถสอนทุกอย่างได้หมดภายในวันเดียวอย่างแน่นอน

และแม้ว่าบางคนอาจจะลองฝึกเอง แต่พื้นฐานยังไม่ค่อยดีกัน เลยมักทำเว็บให้ใช้งานจริงไม่ได้

หากต้องการทำเว็บจริงจังโดยเฉลี่ยส่วนใหญ่เราจะเรียนกันประมาณ 3 ครั้งเพื่อให้ครอบคลุมทั้งเรื่องการทำเว็บ การทำระบบตระกร้าสินค้า การทำ seo และการทำตลาดออนไลน์ครับ

(พวกชื่อคอร์สผมตั้งไว้สมมุติเฉยๆ การเรียนการสอนปรับเปลี่ยนตามพื้นฐานของผู้เรียน สามารถสอนต่อยอดจากสิ่งที่รู้อยู่แล้วได้ครับ)

อันนี้คือรายละเอียดว่าทำไมต้องเรียนทำเว็บกัน 3 ครั้งครับ

 • เรียนครั้งที่ 1 คือเรียนพื้นฐานการทำเว็บด้วย WordPress สอนตั้งแต่การจดโดเมนและเช่าโฮสติ้ง (เพราะโฮสบางเจ้าก็ไม่ได้ออกแบบระบบมาเพื่อ WordPress) ทำความเข้าใจว่า WordPress คืออะไร อะไรทำได้และอะไรทำไม่ได้ และฝึกใช้เครื่องมือพื้นฐานของ WordPress ครับ เช่น ใส่ข้อความ ใส่รูปภาพ ใส่คลิปวีดีโอ แยกแยะความแตกต่างระหว่าง page และ post ได้ เป็นต้น
 • เรียนครั้งที่ 2 เรียนวิธีทำเว็บให้สวยงามโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าธีม ซึ่งธีมจะมีค่าใช้จ่ายต่อ 1 ธีม ประมาร 2000-3000 บาท แต่ ผู้เรียนไม่ต้องซื้อเอง เอาธีมที่ผมซื้อไว้แล้วมาฝึกใช้ได้ครับ ธีมจะช่วยเราสร้าง layout หน้าตาเว็บให้สวยงามสร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มฟังชั่นต่างๆ เช่น ตระกร้าสินค้า ระบบตัดบัตรเครดิต การเชื่อมต่อกับพวก social media ต่างๆ ครับ เป็นต้น
 • การเรียนครั้งที่ 3 คือ การเรียนรู้วิธีการทำ seo และการทำตลาดออนไลน์ครับ หมายควาามว่า พอเรามีเว็บไซต์แล้ว มันจะยังไม่มีคนเห็นเว็บของเราแน่นอน เราต้องรู้วิธีผลักดันเว็บตัวเองให้ติดหน้าแรก google ให้ได้ครับ ซึ่งเราเรียกสิ่งนี้ว่าการทำ seo นั้นเอง

นอกจากนี้เรายังต้องรู้วิธีเชื่อมต่อเว็บเข้ากับ google และติดตั้ง facebook pixel เพื่อใช้ทำการตลาดออนไลน์อีกด้วย

และหากผู้เรียนเรียนรู้ไดเร็ว ผมก็สามารถสอนการทำ google adword และการยิงโฆษณาบน facebook เพิ่มเติมให้ได้ครับ ขึ้นอยู่กับความสามารถการเรียนรู้ของแต่ละคน

สำหรับการเรียนการสอน คือ ผมบริการไปสอนถึงบ้าน สอนแบบตัวต่อตัวเจอหน้ากัน ติดขัดตรงไหนผมจะได้ช่วยแก้ไขปัญหาได้ทันที

เพราะการทำเว็บ WordPress มันยังมีความยากและรายระเอียดที่กว้างมาก การสอนในครั้งหนึงๆ ผมจะสอนไม่เกินครั้งละ 6 คนเท่านั้น เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้ที่จะนำไปใช้งานจริงได้

ผมยินดีไปสอนได้ทุกที ที่ไหนก็ได้ที่มี WIFI กับปลั๊กไฟ แต่เฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ผู้เรียนสามารถเลือกวันเรียนเองได้ แต่ต้องจองวันล่วงหน้าครับ

(*ต้องเรียนพร้อมกัน 3 คนขึ้นไป ถึงจะไปสอนให้ถึงบ้านได้ เรียน 1-2 คนต้องมาเรียนที่ Office ของผมครับ)

ถ้าจองวันเรียนทีละครั้ง ค่าเรียนคือครั้งละ 9,500 บาท เรียนกัน 6 ชั่วโมงต่อครั้ง

แต่ถ้าจองรวดเดียว 3 ครั้ง ค่าเรียนถูกลงเหลือ 24,000 บาท เรียนครั้งละ 6 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน วันเรียนไม่ต้องติดกันก็ได้

ปล. จะเลือกเรียนที่ละครั้งก็ได้ หรือจองแบบเหมา 3 ครั้งก็ได้ แล้วแต่การตัดสินใจครับ

ถ้าสนใจจองเรียนอันนี้เป็นตารางคิวงานของผมครับ เช็คตารางคิวงาน

วันไหนที่ยังว่างอยู่คือจองวันเรียนได้ ถ้าดูบนมือถือช่องที่มีจุดคือผมรับงานสอนไว้แล้ว ต้องเลือกจองวันที่ยังว่างอยู่

ถ้าสนใจและรอคิวเรียนได้ แจ้งวันที่ต้องการเรียนและเป็นวันที่ผมยังไม่มีคิวเข้ามาได้เลยครับ ผ่านทาง Line id : padveewebschool

หากเลือกเรียนทีละครั้ง ผู้เรียนต้องชำระค่าเรียนล่วงหน้าเต็มจำนวน เพื่อผมจะได้บุ๊คลงไปในตารางคิวงานของผม

แต่หากเลือกจองเรียนแบบเหมา 2-3 ครั้ง สามารถมัดจำค่าเรียนล่วงหน้า 10,000 บาท เข้ามาก่อนได้ครับ และค่าเรียนที่เหลือกค่อยไปชำระในวันที่เรียนได้

หากสนใจเรียน แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะจองวันเรียน หรือชำระมัดจำค่าเรียน วันที่เราต้องการเรียนอาจมีผู้สนใจเรียนท่านอื่น ลงเรียนแทนได้ครับ ทำให้คิวเรียนเลื่อนออกไปได้อีก

เงื่อนไข การจองวันเรียนของผมคือใครชำระค่าเรียนเข้ามาก่อน ได้วันที่ต้องการเรียนก่อนครับ

คำแนะนำเพิ่มเติม

หากรอคิวที่จะเรียนกับผมไม่ไหว ผมแนะว่าหากอยากทำเว็บให้ใช้งานได้จริง อาจต้องลองหาผู้สอนท่านอื่นดูครับ

แต่คำแนะนำเบื้องต้น จริงๆ แล้ววิธีการทำเว็บ WordPress มีคลิปสอนมากมายบน YouTube แต่ปัญหาคือมันมีข้อมูลเยอะเกินไป เราจะไม่สามารถแยกได้ว่าคลิปไหนควรดู หรือคลิปไหนสามารถทำตามได้

หากเราไม่หาผู้ที่เคยมีประสบการณ์ทำเว็บมาสอน เราจะต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกหลายเดือนครับ และโดยส่วนใหญ่มักจะลองผิดกัน ในระยะยาวเว็บจะพังกันส่วนใหญ่ครับ

เพราะการทำเว็บนั้นมีรายละเอียดที่กว้างมาก ตั้งแต่การเลือก โฮสติ้ง ที่ถูกต้อง เลือกธีม และปลั๊กอินที่ถูกต้อง เราต้องรู้หลักการเลือกใช้สิ่งเหล่านี้ ถ้าเราไม่รู้ เรามักจะเลือกใช้โฮสผิดเจ้า เลือกใช้ธีมที่คุณภาพไม่ดี

และเราก็จะเสียเวลาไป 2-3 เดือนโดยไม่สามารถทำเว็บได้ครับ

การรอเรียนกับผมแม้จะใช้เวลารอคิวนาน 1-2 เดือน แต่เมื่อเทียบการลองผิดลองถูกเอง ก็ใช้เวลาไม่แตกต่างกันครับ แต่การมาเรียนกับผู้มีประสบการณ์ เราจะได้พื้นฐานการทำเว็บที่ถูกต้องครับ จากนั้นในระยะยาวเว็บที่เราทำจะสามารถใช้งานจริงได้ครับ

สรุป คือหากยังไม่มีโอกาสมาเรียนกับผม ควรหาผู้สอนท่านอื่นครับ ผมไม่แนะนำให้ลองฝึกเอง เพราะสุดท้ายเราจะเสียเวลามากครับ และจะไม่ได้อะไรจากการทำตามคลิปบนยูทูปเลย

วิธีการลงทะเบียน

 1. จองวันเรียนโดยเข้าไปดูตารางคิวงานที่ยังว่างอยู่
  เช็คตารางคิวงาน
 2. ชำระเงิน ผ่านธนาคาร ทหารไทย (TMB)
  เลขที่บัญชี 023-2-23977-2
  นาย วีรยุทธ ทองดอนพุ่ม
 3. แจ้งการโอนเงิน กับวันและเวลาที่จะเรียน
  ที่ Line id : padveewebschool
  สอบถามเพิ่มเติมโทร : 089-065-2188 (พัดวี)

รายละเอียดเพิ่มเติม

 • ไม่ต้องมีพื้นฐานการทำเว็บมาก่อนก็เรียนได้
 • ผู้เรียนต้องจัดเตรียมคอมพิวเตอร์ (โน้ตบุ๊ค) มาเอง
 • สถานที่เรียนต้องมี WIFI
 • ระยะเวลาในการเรียน 3 วัน วันละ 6 ชั่วโมง
 • พื้นที่ให้บริการสอนถึงบ้าน เฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล (*เรียน 1-2 คน ต้องมาเรียนที่ Office ของผม เรียน 3 คนขึ้นไป ผมถึงจะไปสอนถึงบ้านได้ครับ)
 • เรียนพร้อมกันหลายคน คิดค่าเรียนเพิ่ม ท่านละ 8,000 บาท
รับสอน wordpress